TIN ĐấU THầU đIệN Tử

• Thương vụ trúng thầu cung cấp thuốc cho bệnh viện của VN Pharma: Hé lộ hàng loạt sai phạm về đấu thầu

19/09/2019 10:57

(BĐT) - Tổ chuyên gia đánh giá hồ sơ dự thầu chưa làm tròn nhiệm vụ được giao trong việc chấm, xét, chọn thầu; việc ký, thực hiện hợp đồng còn sơ hở, tỷ lệ thực hiện hợp đồng mua thuốc thấp do xác định nhu cầu sử dụng chưa sát, không thống kê và báo cáo được các nhà thầu vi phạm… là một số sai phạm về đấu thầu vừa được Thanh tra Chính phủ (TTCP) chỉ ra từ vụ việc trúng các gói

• Bộ Tài chính xây dựng tiêu chí gói thầu thực hiện đấu thầu qua mạng

17/09/2019 16:43

(BĐT) - Bộ Tài chính vừa có quy định tiêu chí xác định các gói thầu trong nội bộ ngành tài chính thực hiện lựa chọn nhà thầu qua mạng.

• Đồng Tháp đấu thầu qua mạng 3 gói thầu xây lắp giá trị lớn

17/09/2019 16:42

(BĐT) - UBND tỉnh Đồng Tháp vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu thực hiện Tiểu dự án Nâng cao khả năng thoát lũ và phát triển sinh kế bền vững, thích ứng với khí hậu cho vùng Đồng Tháp Mười (các huyện phía Bắc tỉnh Đồng Tháp), giai đoạn 2.

• Hà Nội tập trung thực hiện chỉ tiêu ĐTQM trong năm 2019

06/09/2019 10:34

(BĐT) - Ngày 4/9, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội vừa tổ chức tập huấn hoạt động giám sát, đánh giá đầu tư và hoạt động đấu thầu, hướng dẫn đấu thầu qua mạng cho các đơn vị phụ trách công tác quản lý đầu tư và tổng hợp đầu tư trên địa bàn Thành phố. Dựa trên số liệu thống kê về tình hình thực hiện ĐTQM, Sở KH&ĐT đề nghị, các cấp, ngành nỗ lực thực hiện hơn nữa mới ho

• Hà Nội tập huấn đẩy mạnh đấu thầu qua mạng

05/09/2019 09:40

Sáng 4/9, Sở KH&ĐT Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn 'Hoạt động giám sát, đánh giá đầu tư và hoạt động đấu thầu qua mạng'.

• Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2019

03/09/2019 15:59

(BĐT) - Hội Truyền thông số Việt Nam vừa tổ chức Họp báo Công bố trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm 2019. Theo đó, 50 đơn vị có giải pháp xuất sắc nhất trong chuyển đổi số đã được chọn để trao giải thưởng. Đáng chú ý, Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia đã nhận được giải thưởng về chuyển đổi số của cơ quan nhà nước.

• Gói thầu sữa học đường tại TP.HCM: Vinamilk và TH milk tham gia cạnh tranh

03/09/2019 15:58

(BĐT) - Vào lúc 9h00 ngày 28/8/2019, Gói thầu Mua sắm sữa tươi tiệt trùng cho trẻ em mẫu giáo và học sinh lớp 1 giai đoạn học kỳ 1 năm học 2019 - 2020 trên địa bàn 10 quận, huyện của TP.HCM đã được mở hồ sơ đề xuất kỹ thuật (HSĐXKT) trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia. Biên bản mở HSĐXKT đã được hoàn thiện và công khai vào lúc 9h38 cùng ngày.

• Đấu thầu tại Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang: Nhà thầu tố HSMT yêu cầu cao

03/09/2019 15:58

(BĐT) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Giang đang trong thời gian phát hành hồ sơ mời thầu (E-HSMT) Gói thầu số 03 Mua sắm trang thiết bị đồ dùng cho các trường phổ thông dân tộc bán trú và các trường, điểm trường tiểu học, THCS, THPT công lập có học sinh bán trú năm 2018.

• Hà Nội: Giám sát chặt gói thầu chỉ có 1 nhà thầu tham gi

28/08/2019 16:27

(BĐT) - UBND TP. Hà Nội thực hiện kiểm tra, giám sát chặt chẽ đối với những gói thầu chỉ có 1 nhà thầu tham gia, xử lý nghiêm khắc chủ đầu tư và các bên liên quan nếu phát hiện hành vi vi phạm, không đảm bảo cạnh tranh trong đấu thầu đối với những gói thầu thực hiện đấu thầu qua mạng.

• Đấu thầu tại thị xã Điện Bàn (Quảng Nam): Tín hiệu cạnh tranh sau khi chỉnh sửa HSMT

28/08/2019 16:01

(BĐT) - Sau khi Báo Đấu thầu phản ánh kiến nghị của nhà thầu về hồ sơ mời thầu qua mạng (E-HSMT) Gói thầu Thi công xây dựng, thiết bị thuộc Dự án Bể bơi các xã vùng Đông đưa ra yêu cầu cao, hạn chế sự tham gia của nhà thầu, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) đã tiến hành chỉnh sửa E-HSMT.