TIN ĐấU THầU


 • Gói thầu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới: Do đâu trì hoãn trao thầu?

  14/10/2020 15:35

  (BĐT) - Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới (Quảng Bình) đang trong quá trình thương thảo hợp đồng với nhà thầu trúng Gói thầu Cung cấp dịch vụ vệ sinh bệnh viện 2020 - 2022. Mặc dù đã có quyết định phê duyệt kết quả lựa chọn nhà thầu, đã thương thảo và có dự thảo hợp đồng, nhưng sau nhiều ngày hợp đồng vẫn chưa được ký kết.

 • Gói thầu xử lý nước thải ký túc xá ĐHQG TP.HCM: Dấu hỏi về tiêu chí đặc thù

  14/10/2020 15:35

  (BĐT) - Mới đây, Ban Quản lý dự án (QLDA) xây dựng Đại học Quốc gia TP.HCM (Bên mời thầu) đã đóng/mở Gói thầu Thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị thuộc Dự án Đầu tư xây dựng trạm xử lý nước thải khu B ký túc xá sinh viên, với 4 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT).

 • Phúc đáp kiến nghị kiểu “cho có”

  14/10/2020 15:35

  (BĐT) - Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Ia HD’rai (tỉnh Kon Tum) là chủ đầu tư, trực tiếp mời thầu Gói thầu Mua sắm trang thiết bị dạy và học cho các trường học trên địa bàn Huyện. Nhà thầu cho rằng, bên mời thầu (BMT) đánh giá không chính xác, dẫn tới đơn vị trúng thầu bị nghi ngờ không đáp ứng yêu cầu của hồ sơ mời thầu (HSMT). Trong khi đó, văn bản trả lời kiến nghị lại khôn

 • Gói thầu hơn 100 tỷ đồng tại Bắc Giang: Nhiều lợi thế, Tân Thịnh trúng thầu

  14/10/2020 15:35

  (BĐT) - Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh vừa được Ban Quản lý dự án (QLDA) xây dựng huyện Yên Dũng lựa chọn là nhà thầu trúng Gói thầu Xây dựng công trình thuộc Dự án Xây dựng tuyến đường nối Quốc lộ 17 - Quốc lộ 37 đoạn qua Khu đô thị mới Nội Hoàng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đối thủ duy nhất của Tân Thịnh tại gói thầu này là Công ty CP Xây dựng Bắc Ninh.

 • Hơn 120 tỷ đồng mua sữa cho học sinh mầm non, tiểu học tại TP.HCM

  14/10/2020 15:34

  (BĐT) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản TP.HCM đang mời thầu Gói thầu số 03 Mua sắm sữa tươi tiệt trùng cho trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trong tháng 11 và tháng 12 học kỳ I năm học 2020 - 2021 trên địa bàn TP.HCM thuộc dự án cùng tên.

 • Chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt khi mua dịch vụ của SWIFT

  14/10/2020 15:34

  (BĐT) - Thủ tướng Chính phủ vừa có Công văn số 1344/TTg-CN gửi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) về việc lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt khi mua dịch vụ kiểm soát thanh toán của Hiệp hội SWIFT.

 • Hiểu đúng về yêu cầu dịch vụ sau bán hàng

  14/10/2020 15:34

  (BĐT) - Thời gian gần đây, Báo Đấu thầu nhận được một số kiến nghị của nhà thầu liên quan đến hồ sơ mời thầu (HSMT) các gói thầu mua sắm hàng hóa đưa ra yêu cầu nhà thầu phải có trung tâm bảo hành, văn phòng đại diện tại địa bàn triển khai gói thầu. Một số nhà thầu cho rằng đây là tiêu chí mang tính định hướng, tạo lợi thế cho số ít nhà thầu, gây ra cạnh tranh không lành mạnh. Kiến

 • Gói thầu thi công cầu Dọc (tỉnh Bắc Ninh): Tranh cãi về hợp đồng tương tự

  14/10/2020 15:34

  (BĐT) - Tham gia đấu thầu tại Gói thầu số 1 Toàn bộ phần xây lắp thuộc Dự án Đầu tư xây dựng công trình cầu Dọc, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh nhưng bị loại do không vượt qua vòng đánh giá về năng lực, kinh nghiệm, một nhà thầu đã có đơn kiến nghị không công nhận kết quả Báo cáo đánh giá hồ sơ dự thầu (HSDT).

 • Gói thầu tư vấn, chứng nhận VietGAP tại Hòa Bình: “Cài” tiêu chí để loại nhà thầu?

  14/10/2020 15:34

  (BĐT) - Một gói thầu tư vấn nhưng lại đưa ra tiêu chí như đối với gói thầu mua sắm hàng hóa và xây lắp để nhắm tới một nhà thầu thân hữu, gây hạn chế cạnh tranh. Đây là phản ánh của một nhà thầu liên quan đến hồ sơ mời thầu (HSMT) Gói thầu số 03 Tư vấn, chứng nhận VietGAP và tiêu chuẩn hữu cơ do Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hòa Bình làm chủ đầu tư trực tiế

 • Gói thầu ở Trung tâm Nông nghiệp Đam Rông, Lâm Đồng: HSMT nêu đích danh nhãn hiệu

  14/10/2020 15:34

  (BĐT) - Gói thầu Chi phí mua phân bón do Trung tâm Nông nghiệp huyện Đam Rông làm chủ đầu tư, Công ty TNHH Tư vấn đầu tư và Xây dựng Lộc Thiên làm bên mời thầu đang trong quá trình thương thảo tiến tới ký kết hợp đồng. Tuy nhiên, theo phản ánh của một nhà thầu, hồ sơ mời thầu (HSMT) cũng như quá trình thương thảo hợp đồng có dấu hiệu vi phạm quy định về đấu thầu.