TIN ĐấU THầU

• UBND huyện Yên Sơn, Tuyên Quang: Chưa công khai đầy đủ HSMT

03/06/2020 15:41

(BĐT) - UBND huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang (chủ đầu tư/bên mời thầu) đang phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) Gói thầu số 02 Thi công xây dựng công trình thuộc Dự án Di dân khẩn cấp ra khỏi vùng lũ ống, lũ quét, sạt lở đất và vùng rừng phòng hộ đầu nguồn tại thôn Ngòi Cái, xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Theo phản ánh của một nhà thầu, Bên mời thầu công khai HSMT một cách “nửa v

• Chọn nhà cung cấp thủy tinh thể tại Bệnh viện Mắt TP.HCM: 20 nhà thầu qua vòng kỹ thuật

03/06/2020 15:41

(BĐT) - Sau gần 3 tháng mở hồ sơ đề xuất kỹ thuật (HSĐXKT) 2 gói thầu mua sắm thủy tinh thể nhân tạo phục vụ cho việc sử dụng trong 6 tháng năm 2020, Bệnh viện Mắt TP.HCM vừa tổ chức mở hồ sơ đề xuất tài chính (HSĐXTC). Sau quá trình đánh giá, có 20 nhà thầu bước qua vòng đánh giá kỹ thuật để được mở HSĐXTC.

• Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La loại nhà thầu có đúng pháp luật?

03/06/2020 15:41

(BĐT) - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La vừa loại một nhà thầu với lý do “không có báo cáo tài chính đã được kiểm toán” khi tham dự Gói thầu Mua vật tư y tế năm 2019. Lý do này đã bị nhà thầu phản đối.

• Xây dựng Đông Nam và những đối thủ "đồng hành"

03/06/2020 15:41

(BĐT) - Liên danh Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam - Công ty CP Đầu tư và Xây dựng nền móng Phú Sỹ (gọi tắt là Liên danh Đông Nam) vừa trúng Gói thầu Xây lắp đoạn từ Km1+900 đến Km2+903 thuộc Dự án Đường sau cảng Mỹ Xuân - Thị Vải (giai đoạn 1). Hai đối thủ của Liên danh Đông Nam tại gói thầu này đã nhiều lần góp mặt ở những gói thầu mà Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam trúng thầu.

• Cung cấp máy thở chống dịch Covid-19: 3 nhà thầu trúng lớn là ai?

03/06/2020 15:37

(BĐT) - Qua rà soát dữ liệu Báo Đấu thầu cho thấy, máy thở là thiết bị y tế được nhiều địa phương mua sắm nhất trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, đặc biệt là Hà Nội và chủ yếu là mua sắm trực tiếp, chỉ định thầu. Nhà thầu trúng thầu cung ứng mặt hàng này với tần suất lớn có thể kể tới: Công ty TNHH Đầu tư phát triển Tùng Bách, Công ty CP Thiết bị y tế Ánh Sao, Công ty TNHH Thương mại D

• Các gói thầu nâng cấp bờ bao tại Cà Mau: Nhà thầu chào vượt giá gói thầu

03/06/2020 15:37

(BĐT) - Ban Quản lý các dự án ODA và NGO tỉnh Cà Mau (bên mời thầu) vừa cùng lúc mở thầu qua mạng 4 gói thầu xây lắp thuộc Dự án Hoạt động sinh kế năm 2019 - Các gói thầu sử dụng vốn ODA tại Cà Mau. Mỗi gói thầu thu hút từ 3 - 4 nhà thầu tham dự, trong đó có một số nhà thầu đã từng tham gia dự thầu và được công bố trúng thầu tại một số gói thầu khác của Dự án, một số nhà thầu chào vư

• Nhà thầu vượt khó thời Covid-19

03/06/2020 15:37

(BĐT) - Giai đoạn giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động trực tiếp đến hoạt động đấu thầu, làm phát sinh nhiều khó khăn khi dự thầu, thực hiện hợp đồng. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư đã làm chủ hoàn cảnh, triển khai hiệu quả công tác đấu thầu.

• Tiết kiệm 17,65 tỷ đồng, liên danh 3 nhà thầu trúng gói thầu lớn tại An Giang

03/06/2020 15:37

(BĐT) - Ban Quản lý dự án nông nghiệp và phát triển nông thôn (NN&PTNT) An Giang (bên mời thầu) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 15 (AG-CW-02) Nâng cấp 23,895 km đê tháng 8 và các cống Ông Thông Đường, cống Hoài Sức, cống Hai Thành, cống Lung Môn Nam, cống Ba Đê và 41 cống qua đê bao f1000, f800, f600.

• Lạng Sơn: Chọn xong nhà thầu xây dựng đường Hoa Thám - Quý Hoà - Vĩnh Yên

03/06/2020 15:37

(BĐT) - Ban Quản lý dự án Lạng Sơn thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) tỉnh Lạng Sơn vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu thực hiện Gói thầu LS01 Xây dựng cải tạo, nâng cấp đường Hoa Thám - Quý Hòa - Vĩnh Yên, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn (ĐH.61) đoạn 1: Km0-Km11+008m và Gói thầu LS02 Xây dựng, cải tạo nâng cấp đường Hoa Thám - Quý Hòa - Vĩnh Yên, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn (ĐH.61) đo

• 2 gói thầu của Cục Chính trị Quân khu 9: Chưa mở thầu đã hủy thầu trái luật

02/06/2020 09:22

(BĐT) - Dù chưa mở thầu, Cục Chính trị Quân khu 9 (bên mời thầu) đã hủy thầu 2 gói thầu đấu thầu qua mạng với lý do hồ sơ dự thầu của các nhà thầu không đáp ứng. Sau đó 2 gói thầu này nhanh chóng được thông báo đấu thầu không qua mạng. Chuyên gia đấu thầu cho rằng, Bên mời thầu đã vi phạm quy định của pháp luật về đấu thầu.