Tỉnh Cao Bằng lựa chọn 2 dự án thực hiện đấu thầu qua mạng

02/11/2012

UBND tỉnh Cao Bằng vừa có Văn bản số 2815/UBND-TH đăng ký với Bộ Kế hoạch và Đầu tư lựa chọn 2 dự án thực hiện thí điểm đấu thầu qua mạng với các gói thầu chào hàng cạnh tranh, bao gồm: dự án Xây dựng hệ thống quản lý văn bản và điều hành công việc tại Văn phòng Hội đồng nhân dân và UBND các huyện, thành phố trực thuộc Tỉnh với tổng mức đầu tư 1,67 tỷ đồng; dự án Xây dựng 5 cổng thông tin điện tử thành phần (Văn phòng UBND Tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Kho bạc Nhà nước Tỉnh) có tổng mức đầu tư 1,499 tỷ đồng. Hai dự án trên do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cao Bằng làm chủ đầu tư thực hiện bằng nguồn vốn ngân sách nhà nước.

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Cao Bằng đã lên danh sách 29 chủ đầu tư trên địa bàn Tỉnh đề nghị được tham gia đào tạo, tập huấn nghiệp vụ đấu thầu qua mạng để triển khai thực hiện đăng ký người sử dụng và đăng tải thông tin đấu thầu trên Hệ thống đấu thầu điện tử tại địa chỉ: http://muasamcong.mpi.gov.vn.

Theo Cục Quản lý đấu thầu thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, thời gian gần đây các Bộ, ngành, địa phương đã tích cực đăng ký kế hoạch tiếp tục triển khai đấu thầu qua mạng theo Văn bản số 6965/BKHĐT-QLĐT của Bộ Kế hoạch và Đầu tư. Trong đó, tỉnh Cao Bằng là một trong những địa phương tự nguyện tích cực triển khai thực hiện thí điểm đấu thầu qua mạng.

Trung Hiếu

Nguồn: Báo đấu thầu